Thí sinh Người mẫu Việt Nam hóa thân thành gái Chăm

Thứ ba, 07 Tháng mười hai 2010, 15:18 GMT+7

– Không còn những đôi giày cao gót trên sân khấu lộng lẫy, trong tập 11 tới đây, các thí sinh Vietnam’s Next Top Model sẽ phải vượt qua thử thách trình diễn thời trang trên đôi chân trần trong nắng gió của biển xanh, cát trắng Phan Thiết với những bộ trang phục của dân tộc Chăm.

Thay đổi môi trường làm việc chính là chất xúc tác hữu hiệu thúc đẩy sự tiến bộ của họ trong các phần thử thách tiếp theo của chương trình. Không giày cao gót, không sân khấu vững chắc, họ phải vượt qua những điều kiện không thuận lợi như gió biển, cát lún, sóng đánh… để thể hiện được bản lĩnh của người mẫu chuyên nghiệp.

Các thí sinh phải trình diễn trên biển trang phục của người dân tộc Chăm với chiếc bình đội đầu đặc trưng. Họ phải thể hiện được sự thanh thoát của người Chăm khi đi lấy nước qua cách đánh tay, cách đi lại... Trên đồi cát Phan Thiết, 7 cô gái xinh đẹp cũng phải biến hóa để thể hiện sự mạnh mẽ, dữ dội và hoang dã của vùng sa mạc cằn cỗi.

Thí sinh nào sẽ phải rời khỏi cuộc thi, thí sinh nào sẽ bước tiếp trên cuộc hành trình trở thành Người Mẫu Việt Nam – Vietnam ’s Next Top Model. Hãy đón xem Tập 11 phát sóng lúc 20h thứ 5 ngày 9/12 trên kênh VTV3.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Siêu mẫu Hà Anh và Huy Võ hướng dẫn các thí sinh cách tạo dáng

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thử thách với phần trình diễn trên biển...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

...và hóa thân thành cô gái ChămThiên Lam
<< BackTiếp theo >>

Các bài viết khác:


^ Lên đầu trang ^


Copyright © 2006-2012 by VietBao.vn
Viet Bao Viet Nam - All Rights Reserved.